Quán net:Có nên đóng băng tất cả ổ cứng không?

Em đang quản lý phòng nét. Em thấy nếu đóng băng hết ổ cứng mỗi lần update game hơi mệt. Có nên đóng băng ổ D(chứa game) không? Cảm ơn mọi người trước nghen !)
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đóng băng là một biện pháp chính xác khi đi quản lý phòng net. thường thì theo tôi bạn cứ đóng băng phân vùng chứa game thôi.còn phân vùng win thì bạn chỉ cần ghost sau đó giấu file ghost tại một nơi nào đó. khi nào có update game thì Image lại.