Có thể tăng bộ nhớ đồ họa cho Hp 6530s ?

Cho mình hỏi tại sao seri 6530s của Hp cùng sử dụng chip đồ họa của intel là GMA 4500HD Nhưng con FV358PA lại hộ trợ lên đến 512MB Còn con ND197PA lại chỉ hỗ trợ có 224MB thôi? Mình đang định mua 1 seri này, ND197PA có CPU mạnh hơn, HDD dung lượng lớn hơn 1 chút, nhưng chip đồ họa kém hơn. Cho mình hỏi là sao lại có nguyên nhân này. Và muốn tăng bộ nhớ đồ họa có được không??? Thanhk! Theo thegioididong
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Muốn tăng dung lượng card đồ họa thì bạn chỉ cần nâng RAM lên thôi, nhưng nói trước nó muốn share bao nhiêu thì share, bạn ko can thiệp được đâu nha.