Cho mình hỏi cách tra dầu cho quạt VGA card???

Con PenD cũ của mình dùng VGA ASUS X1300pro. Dạo này bật máy VGA thường kêu rất to (lần trước mình hỏi BA về việc tra dầu cho quạt CPU, mình làm rồi nhưng không thấy đỡ, kiểm tra lại thì là do VGA). BA có thể cho mình hỏi cách bảo trì cho quạt VGA không? Mình đã quét bụi, nhưng không biết làm cách nào để tra dầu vào trục quạt? Và liệu có cần thay kem tản nhiệt cho VGA không??? Cho mình hỏi địa chỉ mua kem tản nhiệt tốt? Nếu là cho chip thì mua AS5 phải không? còn nếu cho VGA thì nên mua loại nào là đủ? vì AS5 mình nghe nói khá đắt (hình như 3$) Cảm ơn các bạn nhiều. Theo ddth
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dù là CPU hay VGA thì tản nhiệtlà AS5 vẫn là tốt nhất. Còn bác mún tra dầu cho quạt thì phải tháo hẳn cái nhựa bọc ngoài ra rùi nhỏ ít một vào trong kẽ của nó.