Nâng cấp hay mua máy mới ?

Mày em đang xài là Pentium D CPU 3.00 GHz; Ram 1GB; HDD 160 GB; VGA onboard, Main Gigabyte 945 GCMX-S2. Em đang tính nâng cấp lên CPU Core 2 Dual và Ram 2GB và mua thêm 1 cái LCD + 1 cái card màn hình rời cỡ 512 MB. Tính ra nếu trừ cái LCD thì cũng tầm 3tr gần bằng mua 1 cái máy mới rồi Tính mua để mốt có thể chuyển qua xài Windows 7 luôn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
GIGABYTE 945GCM-S2 - Intel 945GC chipset (Core 2 Duo) - Upto P4 3.8GHz; 2xDual DDR2 400 / 533 (Max 2GB Ram) --> bạn hoàn toàn có thể nâng cấp máy lên core2duo + ram 2G. nhưng theo mình thì nên mua luôn cái mới.tốc độ máy không chỉ phụ thuộc vào xung nhịp của CPU , ram mà còn phụ thuộc vào cả chipset. main 945 sử dụng chipset intel 945 --> nếu nâng cấp lên core2 thì hiệu quả sử dụng cũng không tối đa cho lắm.