Làm cách nào để ổ cứng 200G nhận đủ trong win2000 ?

Tui có ổ cứng 200G (phân vùng NTFS) đang chạy win2000 sever nó chỉ nhận 120G mà thôi.Nếu sử dụng 2k3 thì nhận đủ.Nghe nói có thể chỉnh trong regedit có thể nhận đủ dung lượng trong win2000 nhưng tui không biết :mellow: làm sao mong sự chỉ giáo của ai đó.Xin cảm ơn nhiều nhiều....:beer:
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn phải Enable 48 bit LBA support áp dụng trên 2k sp2 trở lên làm theo hướng dẫn sau từ microsoft gõ vào ô run :Regedt32.exe tìm tới từ khóa sau HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Services\Atapi\P arameters tại Edit menu, click Add Value, thêm vào các thông số sau: Value name: EnableBigLba Data type: REG_DWORD Value data: 0x1 khởi động lại máy .