Main và VGA có tương thích?

Mình định ráp 1 bộ máy nhưng ko bít là card VGA và main có tương thích ko? Main của mình có 1 cổng là PCI-e 16x ko bít nó có tương thích với những card VGA có cổng giao tiếp là PCI-e 2.0 ko? Nhờ các bạn trả lời giúp, thanks nhìu.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
PCI-E 2.0 băng thông gấp đôi so với 1.1 vs 1.0 (đều là 16x), nếu cắm vga 2.0 vô cái main hỗ trợ 1.1 or 1.0 thì nó chỉ chạy ở mức băng thông thấp hơn thui, còn hình như chỉ có là main mà chỉ hỗ trợ 1.1 vs 1.0 thì ko chạy được sli 2 vga 2.0 thui , ý kiến của mình là thế