Nguồn bao nhiêu W thì đủ ?

Xin chào các bạn Mình cần ráp 1 cấu hình máy như sau: Main : giga eg41mf-us2h Chip: Core 2 duo E7400 Ram : kingston 2*2G bus 800 Hdd: Samsung sata 160g DVD-RW: Sam sung Card: giga geforce 9600 gt 512 md Không biết mình dùng nguồn Huntkey 400W có đủ ko?????
Lê Hoàng Chơn Thất
Trả lời 14 năm trước
không đủ đâu bạn ơi , nên mua bộ nguồn trên 500W cho chắc ăn , vì biết đâu bạn sẽ cài thêm HDD hay fan rùi sao , bộ nguồn là nguồn sống của CPU , đừng nên tiết kiệm làm gì , nguồn yếu sẽ gây hư hỏng các linh kiện đó ^^! thân