Dùng hub usb có làm giảm chất lượng tín hiệu vào sound usb????

Mình có 1 cái hub usb 4 cổng , loại dây dài tầm 50 cm có 1 đầu hình vuông 4 cổng 4 hướng . mình đang cắm 1 key board và cục receiver của chuột wireless vào đấy rồi . h cắm thêm cái card sound onkyo u55sx vào cục hub luôn thì có làm giảm chất lượng tín hiệu vào cái card sound kô nhỉ ? hay nói nôm na là làm nghe nhạc kém hay đi . Nếu có thì h mình dùng riêng 1 cổng usb nhưng dùng dây nối dài tầm 1 m 1m2 thì chất lượng thế nào so với việc kô nối ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chỉ khi nào máy tính chập chờn báo lúc nhận lúc ko nhận usb thì mới gọi là ảnh hưởng.