Laptop Asus K40IN treo khi đặt cạnh điện thoại Nokia 5300 đang có cuộc gọi... ?

Bro nào giúp em giải thích tại sao laptop asus K40IN của em đang sử dụng windows 7, đặt cạnh điện thoại nokia 5300, cứ có cuộc gọi đến hoặc đi là máy tính bị treo phải bấm nút nguồn để tắt ...
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy bác nhạy sóng dữ nhỉ bình thường chỉ có loa là bị ảnh hưởng bởi sóng điện thoại dễ nhận biết nhất thôi, máy bác bị bệnh "ngộ nghĩnh" thật đấy bác cứ đem đến chỗ bảo hành rồi bật điện thoại cho mấy chú KTV ở đó kiểm tra bảo hành xem, chứ thật tình đó giờ mới thấy cái bệnh lạ này đấy
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Em nói thật, bịnh có 1001 loại bịnh, nhưng cái bịnh anh gặp thì đúng là khó lòng nào mà diển tả cách khắc phục ngoài 1 lời khuyên, đừng để điện thoại gần máy tính. hoặc cầm gấp tới trung tâm bảo hành, biểu diễn cho asus xem và ngồi đợi nó đổi cho 1 cái máy mới,
djshg
Trả lời 14 năm trước
Kiểu này để con đó trong túi quần hại tr...m phải biết. Mà sóng sánh 1800mhz so với 2400mhz đến 5000mhz làm sao mà nhiễu được nhỉ. Em nghĩ tại PCB có một chỗ nào đó có cuộn cảm nhạy với tần số 1800-2100mhz=> tín hiệu qua đó bị nhiễu=> treo. Điều cần thiết bây giờ là tìm được 1 con K40IN tương đương cho đặt cạnh dt xem sao. Nếu có bị thì là lỗi hệ thống của phần cứng rồi. Nếu không bị thì lôi đi bảo hành thôi.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Bác thử vào safe mode xem nếu máy không treo nữa thì có lẽ do máy bác đang có service nào đó chạy ẩn xung đột với sóng của con 5300c (hàng Tàu phải ko bác). Sau đó khởi động lại bình thường rồi vào start\run\servi ces.msc mò thử xem thế nào. Nếu làm vậy mà máy vẫn treo thì sang cách cuối cùng. Cũng có thể do máy bác nhạy với sóng di động, bác có thể thử bằng cách dí sát em BB vào rồi thực hiện cuộc gọi đi, gọi đến xem thử.