Nguồn hay Main , do nguồn điện sử dụng...?

Anh em cho mình hỏi 1 vấn đề là mình có 1 máy mà bật ko lên mình rut' dây nguồn trên main cắm lại thì chạy nhưng để qua ngày hôm sau thì lại bị tình trạng cũ . Nên mình thay nguồn mới thì hoạt động được hơn 2 tháng thì bị lại như cũ , mình mang nguồn gắn vào máy khác thì sử dụng bình thường ko vấn đề gì nên mình mình nghĩ là do main hoặc nguồn điện sử dụng . máy có xài UPS nên mình nghĩ do main nên thay tiếp main luôn , chưa biết kết quả ra sao nhưng nghi là vẫn ko fai do main. Vậy ai gặp trường hợp này rồi thì tư vấn giúp mình cái . Làm cho khách thay cái main hết 1,2 tr mà vẫn bị chắc nó chém mình quá , hix hix
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể bị bụi vào làm cho hok thể tiếp xúc được bạn vẹ sinh hết thử đi .
djshg
Trả lời 14 năm trước
Cái này thì chẳng phải do lỗi gì cả nó chỉ là do mình sử dụng rồi kô chịu vệ sinh thôi bạn thử làm vệ sinh lại máy đi.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Coi chừng bị gãy chân tiếp xúc nguồn ở mainboard đó bạn. Kiểm tra kỹ lại xem sao.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem xem cái main của bạn có gặp phải vấn đề gì kô ? cái chỗ để cắm nguồn điện vào main ý chỗ đấy rất hay bị gẫy khi bạn cắm điện mình cũng bị 1 lần rồi tiếc đứt ruột ra kô thì bạn tháo cái quạt chip ra rồi xem ở đấy có keo tản nhiệt kô nhé mấy anh kỹ thuật là hay quên cái này lắm đấy nếu kô có thì bạn ra của hàng may lấy 1 gòi về rồi đổ vào đấy là đc