Nối ổ cứng di động vào PC ?

Tôi có một ổ cứng di động 500 GB (FreeAgent Desk-USB 2.0 – Nhãn hiệu Seagate). Tôi kết nối ổ này vào PC của tôi, nhưng máy không thể nhận diện ổ này. Tôi muốn hỏi phải làm thế nào để máy tính của tôi nhận diện được ổ cứng di động kết nối vào PC?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tình trạng của bạn thì có tới 4 nguyên nhân 1. Ổ cứng đó hỏng 2. Cổng USB trên PC bị hỏng 3. Ổ chưa được định dạng (format) 4. Nguồn cấp 5V (USB) trên PC không đủ ( hay bị nhất ) Hi vọng bạn sẽ sớm khắc phục được !
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Bạn cũng nên kiểm tra lại cable nối giữa ổ cứng và PC nữa.
Showroom A Máy Tính Bảng
Trả lời 14 năm trước
Cách thử đơn giản xem máy của bạn bị lỗi hay ổ cứng di động bị lỗi là lấy 1 cái máy khác cắm ổ cứng của bạn vào hoặc lấy ổ cứng khác cắm vào máy bạn (bạn cũng nên chú ý xem dây của nó có bị lỗi ko? ) Good luck to U !