Giúp dell mini 9 làm sao xài được 3G ?

Em dang xài dell mini 9, em thấy nó có 1 khe để gắn sim để xài 3G, em tìm hiểu thì nó thiet kế de xài cho thang AT&T, co ai đã xài dc ở VN chưa a! ai co kinh nghiệm thì giúp em nhé! Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Để dùng 3g thì phải có chương trình để chọn sóng 2g và 3g: bạn vào web dell chọn dòng máy: tải trình điều khiển về trình điều khiển giúp bạn cấu hình 3G: + chọn sóng: 2g và 3g + chọn nhà cung cấp + user +pass + apn + kết nối và tắt kết nối