Kem tản nhiệt bằng kem đánh răng có tốt hơn kem tản nhiệt 5k không ?

Sau lần tháo cái quạt tản nhiệt lần đầu mình đã lau sạch cái keo tản nhiệt có sẵn của Intel. Mấy lần sau toàn dùng cái kem tản nhiệt mầu trắng mua 5 nghìn một tuýp nhưng thấy hiệu năng nó kém quá so với cái keo lúc đầu của Intel. Có mấy bác khuyên là dùng kem đánh răng còn tốt hơn cái keo 5k đấy. Có mấy câu hỏi các bác thế này Bác nào dùng rồi, có kinh nghiệm, có nên dùng kem đánh răng thay cho cái keo trắng đấy không. Keo tản nhiệt của Intel có bán không, ở Hà Nội có thể mua ở đâu được keo chính hãng đó.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Kem đánh răng chưa test, nhưng em này xài 1 thời gian khô -> làm sao dẫn nhiệt dc Muốn biết tốt xấu chủ thớt tự test dc mà, cần gì phải hỏi, tự lấy kem tản nhiệt silion và kem đánh răng test. cho test full load là biết liền.