Chỉnh chế độ tiết kiệm pin trong acer 5740G ?

Không hiểu sao pin của acer 5740G mình đang dùng chỉ có hơn 1 tiếng mặc dù mình chỉ dùng bình thường, thỉnh thoảng chơi game online, máy mới mua về sạc pin đầy luôn. bro nào có thể cho mình biết nguyên nhân và cách chỉnh chế độ tiết kiệm pin của nó ko mà pin của con này xài được bao lâu vậy
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
1) Bật cái nút có biểu tượng lá cây lên 2) Nếu chạy win 7 thì chọn chế độ powersave, XP thì ấn vào cục pin chọn max battery 3) Tắt các ứng dụng khởi động cùng win ko cần thiết trong msconfig (start > run > msconfig) 4) Nếu có card rời vô Catalyst Control Center, tìm chỉnh Maximum Batterry 5) Quản lý CPU bằng task manager xem CPU có hoạt động j nhiều ko, nếu ko làm j mà CPU chiếm nhiều thì xem lại máy có bị nhiễm virus chiếm tài nguyên máy ko, hoặc có thể dùng các chương trình quản lý như everest, CPU-Z để xem xung nhịp CPU có giảm lúc rảnh ko, GPU-Z để xem card đồ họa có giảm xung lúc rảnh ko.