Hỏi về cách kết nối Laptop HP CQ40 với TV LCD Sony 32" bằng cáp HDMI ?

Máy mình là HP CQ40 AMD 2.0 và Card màn hình HD3200 Ram 4G cài Win7 Ultimate (64bit) mình muốn kết nối với TV LCD Sony 32" bằng cáp HDMI 1.3, nhưng khi gắn cáp vào thì ko biết làm cách nào để latop nhận dc LCD cả, phải thiết lập thế nào vậy có ai chỉ giúp mình ko ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bình thường trên bàn phím có chức năng chuyển sang màn hình ngoài nằm gần nút Insert đó.