Có thể chép bios từ main HZ02 vào USB hay đĩa cứng được không ?

Câu hỏi như trên : Có thể chép bios từ main HZ02 vào USB hay đĩa cứng để lưu lại được không ? để khi nào cần thì flash lại . Chỉ dẫn lưu bios hiện có trong main vào đĩa mềm, mà máy không có ổ đĩa mềm thì nên làm sao ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đương nhiên là được vì tool flash bios cho save bios lại, mà đâu nhất thiết phải làm vậy trừ khi là bios "độc" trang web chủ ko có, bạn cứ lên web chủ xem bios của bạn có trên đó thì down về là xong!