Update bios beta F6i cho GA-945GCMX-S2 có ổn ko ạ ?

Em chuẩn bị nâg cấp vga ati 4670 và có thể cắm thêm Dual-Core E5300(2.60GHz,2MB) của thằng bạn nên e update bios lên F6i và đã thành côg ( do bản bios trc của e là F4 nên nó ko hỗ trợ cpu kia )

Nhưng em lại sợ đây là bản beta nên nó ko an tòan, liệu khi e cắm card + con cpu kia vào có làm sao ko ạ

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cũng không đến nỗi nào đâu bạn , lúc trc mình cũng up cho con p55 của mình dòng bios beta, chạy gần cả tháng rất bình thường với i7 860 và 6g ram, và cuối cùng thì cũng có bios chính thức, lúc đó bạn up lên tiếp thôi.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước
Không sao đâu bạn, lúc trc xài con asus p5k cắm e8200 vô không chạy, up bios lên, cũng bản beta chạy bình thường hết thôi, mình không OC gì hết cũng ko biết là bios beta nó hỗ trợ tốt OC ko, còn main p55 thì chạy bình thường, thấy bios mới thì up thui, hihi, up bios dễ mà, nên cứ up.