Dùng render 3D tầm 3t cố lên 3t5 thì nên mua card nào ?

Em tính mua "cây" AMD phenomII 1055T để làm đồ hoạ 3D không bít nên mua loại card VGA nào trong tầm tiền 3tr đến 3tr5. Kính mong anh em nào am hiểu chỉ dùm với.CẢM ƠN NHÌU

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn thích loại nào ?? Nếu thích chỉ để làm việc thôi thì e nghĩ nên kiếm Quadro , FireGL , Firepro là tốt nhất , còn chơi GF hay HD cũng chỉ tăng đc 1 phần nhỏ thôi , hiệu năng ko tăng đáng kể lắm khi so sánh với nhau , thực ra thì chỉ cần 9600GT hay GTS250 là quá đủ để làm rồi
fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

(Dùng render 3D?)việc chọn VGA đây cũng thuộc vao phân mềm mà bạn đang sử dụng chứ! nhưng nói chung đối với bây giờ thì phổ biến nhất là người ta vẫn dùng CPU để render còn dùng GPU của VGA để render đó là tương lai sắp tơi dù sao VGA cũng thăm gia vào Viewport... và làm cho một sồ việc modelling hang triệu polly dễ dàng lên, dẽ chịu việc hơn, thế thôi .