Có thể OC phenom II X4 965 BE lên hơn 4 GHz không??

Các cao thủ giúp mình với ,mình mới tậu con 965 BE(190 euro) ,để cho mainboard tự overclock thì state ở mức 3.68 ghz,có ai oc lên > 4ghz hàng ngày không ,xin chỉ giáo

Main : Asus M4A89GTD pro/úb3
ram DDR3: A-data 1333 MHZ (8GB)
tản nhiệt : Corsair Hydro H50
windows XP SP2 x64,VIsta ULtimate X64,windows 7 U x64

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

965BE nếu là stepping C3 thì có thể stable 4GHz hay hơn nhưng vCore hơi cao, nếu temp full load tốt thì chạy hàng ngày chắc không sao nhưng vẫn khuyến cáo chạy chừng 3.8GHz hàng ngày, 4GHz chỉ hợp khi đua thôi .

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước
Mức OC an toàn cho mọi chip thường mà 20%, xung df của 965 là 3.4Ghz. Nếu nhân thêm 20% sẽ là 4,08Ghz. Chạy 4.0 Ghz hàng ngày ngon. Chỉ cần 1 con air khủng cỡ TRUE là vừa. Có đạn lên ND H14 là tốt nhất. vcore 1,5 hàng ngày chả chết đâu mà lo. AMD Phenom II ăn vcore nhiều hơn chip Q của intel kha khá nhưng nhiệt độ thì so với chip intel cùng xung và cùng vcore, tản nhiệt thì AMD luôn mát hơn.