Cable nào chuyển được hình ảnh từ PC sang TV LCD ?

Em mới sắm con TV LCD LG 32". đinh cắm cái PC sang nó xem cho đã, nhưng mua cái cable VGA to HDMI cắm thì ko lên hình, VGA to VGA cũng ko. PC của em chỉ có cổng VGA thôi, còn TV thì có VGA, HDMI, AV, Componet. ai có thể giúp em được ko. có cái nào cắm từ PC ra TV LCD ngon lành ko
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

TV LCD bây giờ có hỗ trợ kết nối với cổng VGA trên PC mà , bạn cứ mua dây VGA bình thường rồi về cắm vào , chỉnh Input ở TV cho đúng cổng là dc mà
Còn nếu bạn muốn nối qua cổng HDMI thì đòi hỏi Main của bạn phải hỗ trợ , hoặc bạn phải sắm thêm con Card VGA rời có cổng HDMI nữa
Khuyên bạn nên sắm thêm con Card rời có cổng HDMI