Làm thế nào để phân biệt ram thật và giả ?

Thị trường ram hiện nay mình thấy rất phong phú và đa dạng , thuộc dạng tốt điển hình có kingtons , kingmax , vdata v.v... và ram giả của các hãng này gần như giống thật y đúc ram xịn , tuy nhiên chất lượng ram nhái thì ai cũng biết là tồi thế nào . Vậy nhờ các bạn giúp cho cách phân biệt ram thật và nhái ( bỏ qua cái giá rẻ đi vài usd nhé vì còn tính cả trường hợp mua second nữa ) và với các trường hợp đã mua về rồi mà ko chắc chắn là ram xịn hay ko thì có cách nào để test ko ?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Xài NCP ram vô ưu vô tư vì mềnh xem kingmax kingston data gì đó đều cùg 1 hạng như nhau cả, chừng nào thích đú oc thì hãy so đo chuyện ram thật ram dỏm với dòng ram cao cấp thật sự như corsair dominator, corsair dhx ...

Hung Tolo
Trả lời 13 năm trước

dòng corsair như bạn j ở trên nói dùng cũng khá cool đấy ^^ , là loại ram mà ko "xuất hiện ồ ạt" trên thị trường :) về giá cả thì nó vs những dòng kingtons , kingmax cũng ko chênh lệch nhiều lắm đâu ^^ ( nó đắt hơn ở phần tản nhiệt mà thôi :) ) có đk thì cứ dòng corsair này mà dùng thì khỏi sợ ram giả nhé ^^