Tư vấn mua fan led cho case ?

Mình tính làm vài cái fan để làm đẹp cho case mà ko biết nên mua fan led của hãng nào? Mình đang phân vân fan của Cm, deepcool, và Thermaltake. Nếu xét về 3 cái trên mình thix Thermaltake hơn. Nhưng trong hcm này kiếm nó khó quá nên mình định mua 2 hãng kia. nếu xét về độ bền của fan và độ ồn thì mình nên chọn Cm hay deepcool vậy mọi người. Ai xài rồi tư vấn mình với. thanks mọi người trước!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Về độ ồn thì chọn CM đi, đang dùng 1 con 120 phải kê tai sát fan mới nghe nổi tiếng quạt. Lượng gió thì chắc chắn hơn hẳn Deepcool