Cái Deepfreeze của em bị đơ ai bik chi~dum` nha

cai Deefreeze của em bị gì ko bik mà ! ctrl+alt+shift+f6 thì hiện lên nhưng ko đánh pass dzo dc nóa để chữ (not Responding) em delete noa' roài bấm lại ko dc ai bik giúp dùm em nha
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Để gỡ bỏ Deep Freeze bạn phải tắt Deep Freeze trước (cho chạy ở chế độ Boot Thawed) rồi chạy tập tin cài đặt Boot Thawed, lúc này thay vì chọn Install thì bạn chọn Uninstall, máy tính sẽ tự khởi động lại và bạn sẽ “chia tay” với Deep Freeze