Kit CORSAIR XMS3 6GB (3 x 2GB) dành cho i7 có dùng cho AMD được ko ?

Em vừa lụm đươc 1 bộ kit như (box nó ghi CORSAIR XMS3 6GB (3 x 2GB) 240-Pin DDR3 SDRAM DDR3 1600 (PC3 12800) Desktop Memory Model CMX6GX3M3A1600C9
specs:
Model BrandCORSAIR SeriesXMS3 ModelCMX6GX3M3A1600C9 Type240-Pin DDR3 SDRAM Tech Spec Capacity6GB (3 x 2GB) SpeedDDR3 1600 (PC3 12800) Cas Latency9 Timing9-9-9-24 Voltage1.65V Multi-channel KitTriple Channel Kit Heat SpreaderYes Manufacturer Warranty PartsLifetime limited
The ultimate Intel X58 Core i7 performance memory) trên không biết có dùng cho AMD dc hem , và dùng thì hiệu quả có giảm so với 3 cây sptalent lẻ hem.mong bà con chỉ giáo em đang sài Main asr 890 pro3 CPU 1055T
Đọc xong cũng thấy hơi lo nên chưa lắp vô thử , hàng xách chân có gì..bán ve chai ...

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Dùng được. Thoải mái. Tùy chất bên trong ram mà hiệu quả sẽ tương ứng.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, việc cắm 3 module ram vào main AMD là có thể nhưng không nên vì:
- Đây là kit thích hợp và được thử nghiệm để phù hợp cho hệ thống X58.
- Không chạy được Tripple Channel nên không tận dụng hết hiệu năng.
- Đó là chưa kể vấn đề tương thích vì vài main AMD cắm 3 cây của vài kit 3 là không thể. Trường hợp này ít xảy ra, nhưng em đã gặp 1 lần. Một lần em mang tới đại lý AMD nhờ cắm hộ thì không lên, về nhà cắm vào main X58 lại lên??? Cắm 3 cây vào main P55 đó cũng lại lên?? Phần nhiều là do khả năng tương thích của loại main đó .

Chúc bạn hài lòng và tìm ra ram phù hợp cho hệ thống của mình