Đèn Power không sáng, đèn HDD sáng liên tục?

Tình hình là hôm qua e đi mua cái nguồn mới FSP Saga 400W về để lắp thêm chú 9600GT. Về lắp vào chạy đc 1 đêm. Sáng nay bật lên thì đèn HDD sáng liên tục, còn đèn Power thì không thấy sáng j cả (hôm qua vẫn sáng bt), máy vẫn chạy quạt quay nhưng màn hình đen xì, k có tiếng bíp như mọi khi.
Dây dợ thì chắc chắn là cắm đúng rồi.
Có pro chỉ dùm e nguyên nhân do đâu với ạ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Sao phải " cực khổ " mà gắn cái nguồn 400W thế ? Máy cấu hình có lẽ cũng cao, sao không dùng 500W. Trường hợp của bạn, nếu không giải quyết được thì cứ rút hết ra, cắm lại từng món đi. Thử xem " đứa " nào không chịu làm việc.

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Bạn kiểm tra lại VGA và Ram đi đã nhé, vì 2 thành phần này hay gây lỗi nhất vì tiếp xúc kém nên hay xảy ra hiện tượng trên, còn nếu khi kiểm tra 2 em đó mà vẫn ko đươc thì tốt nhất đem máy đi khám đi bạn.