Ổ cứng laptop có bị phân mảnh không?

Tính đến bây h em đã dùng con lap đc 7 tháng rồi.

Down load, torrent, copy, xóa dữ liệu nhiều lắm rồi mà sao chạy cái ctrình dồn liền ổ đĩa của tuneUp mà chưa bao giờ nó báo là bị phân mảnh cả.

Ổ cứng lap tự dồn liền à các bác.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Dồn hay không dồn thì có khác j đâu bác. trước em cũng hay dùng mấy cái phần mềm tuneup nhưng giờ chán rồi, chả thấy khác j. mấy cái trò sửa lỗi registry thì phần mềm nào cũng quét ra cả đống lỗi. chả biết cái nào đúng @@ mấy cái file cache hay temp thì lâu lâu xóa tay được mà.