Cấu hình máy tính phù hợp dùng photoshop?

Mình đang cần lắp ráp một bộ máy tính tầm 7tr đổ xuống để sài photoshop thì cần cau hình ra sao.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

theo mình cấu hình chuẩn là:Monitor: Option
Memory: DDR3 2048Mb-1333
Processor: Intel Core i3-530 (2Core/ 2.93GHz/ 2.5GT/s DMI/ 4MB SmartCache/ 32nm)
HDD: 320GB SATA II - 7200rpm
VGA: VGA-DVI(D)-HDMI/ PCI Express
Giá 9 749 000 VNĐ

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Yêu cầu của bạn đây:
Main giga GA_EG41MF_US2H, CPU E7500, HDD160G sam sung , ram 2g, vga giga 1024mb N94TOC_1GI , case SD.

Cái này khoảng 6T(dưới 6T) nè bạn
CPU: Pentium E
Mainboard: 945 trở lên
Bộ nhớ: 2GB (nên dùng 2 thanh 2x1GB) bus 667 hoặc 800.
Ổ cứng (tùy bạn chọn 80GB cũng được)
Card màn hình Inno3D hoặc ATI 512MB.
Những thứ khác: case, nguồn, chuột/bàn phím tùy bạn chọn loại nào cũng được mình hay chọn Keyboard/mouse của Mitsumi, ram của Kingston, main Asus hoặc ECS, nguồn của Orient

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn cần máy giá tầm 7tr đổ xuống(ko rõ gồm màn hay chưa?), tui nghĩ là tui có thể cho bạn 1 cấu hình hợp lí đấy. Hiện tại máy tui đang xài chạy pts cs4 rất ổn, mua ở Hoàn Long-sài gòn, bạn mà ở sài gòn thì lại càng dễ dàng hơn.
Cái của tui màn 16inch AOC, ram DDR2 2GB, CPU Intel Dual Core E5400(2,7Ghz), Main Foxconn, và một số linh kiện khác nữa. Giá của nó là 5tr9. Như vậy nếu bỏ thêm tiền mua cái card VGA rời 512 nữa là giá nó cũng tầm như bạn yêu cầu. Chạy rất mượt đấy

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Mua máy tính phù hợp để dùng photoshop cần phải chú ý đến yêu cầu hệ thống của phần mềm bạn muốn cài, thí dụ như: CHIP, RAM, VGA, .... và cần phải có một card đồ họa rời.

CHIP, RAM, VGA nhưn thế nào thì mình chịu, cậu đến cửa hàng để đc tư vấn chính xác hơn. Chúc thành công!

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Máy tính mà làm photoshop tầm 7tr mà chém vào cấu hình intel i3 thì thua.
build máy AMD nhé vì theo dòng này thì sẽ có vga side port memory (on broad nhưng chip màng hình đã tách rời ra khỏi chipset) và sau này có mua thêm card thì có thể bất hynbird lên (tính năng xữ lý song song của vga. Mà intel tầm này khó mà có thể mua main chạy Dram3 ở mức giá này.

Main: Jetway MA3-785GP (hoặc chipset 785 tương đương nhưng ưu tiên có option side port memory)
CPU: Athlon 245 hay 240 cũng được.
Hdd: 250Gb hoặc thấp hơn để tiết kiệm.
DRAM3: 2Gb bus 1333

Cấu hình này tầm 7tr - 7tr5 tùy nơi mà bạn có giá tốt hoặc chưa tốt.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé.

CPU Intel Core 2 Duo E7500 - 2.93 GHz - 3MB - 64 bit - bus 1066 - SK 775 - Box

Bo mạch chính Asus P5KPL-AM SE Intel® G31/ICH7

RAM Kingmax DDR2 2GB Bus 800Mhz Giá bán

Ổ đĩa cứng Western Digital 320GB SATAII, 8MB cache, 7200rpm VNÐ

Nguồn Acbell 450W

Màn hình Symaster 18.5

Vỏ case + Key + Muose

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.