Giúp mình về win xp 64 bit ?

Cấu hình máy của mình như sau:
Intel (R) Pentium(R) Dual CPU E200 @ 2.20GHz
DDR-2-SDRAM (2G)
Main Asus P5KPL
Mình có cái VGA Geforce 8400 GS, mình cài win xp Professional x64 bit, nhưng nó cứ báo lỗi như sau "The NVIDIA Setup program could not locate any drivers that are compatible with your curent hardware. setup will now exit"
Khi mình cài win xong là cài luôn cái VGA này và phần mềm driver của VGA này là chuẩn, mong các bạn chỉ giúp mình
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Cậu cài Xp 64 bit làm gì, 32 bit là ngon rùi , Nghe nói Xp 64 bit chưa hoàn thiện lắm nếu thích nên cài các phiên bản 64 bit từ vista trở lên.

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì bạn xem cái driver đó dùng cho phiên bản nào.có khi dùng cho win 32 bit thì bạn lên web tìm trang chủ mà down bản 64bit mà cài.