Càng lắp card màn hình thì càng giật ?

Trước dùng onboard, chơi fifa online khá đc,giờ lắp cái card GeForce 6200 with TurboCache (TM) 512MB vào lại thêm giật, mình đã cài driver mới nhất rồi, không hiểu sao nữa.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!
Bạn phải cho biết VGA onboard của bạn là loại nào chứ.
Nếu dùng VGA onboard của ATI loại HD 4200 thì con Geforce 6200 kia chỉ có mà hít khói thôi..

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Bạn chơi game online bị jật ngoài nguyên nhân do phần cấu hình máy ra còn nguyên nhân là do đường truyền mạng nữa.
Trước hết bạn cắm card rời trên không biết nguồn của bạn có đủ cung cấp cho máy bạn hoạt động ổn định không. và cấu hình máy bạn như thế nào. Theo mình nghĩ thì không lý do nào mà dùng card rời lại không bằng card on được. tình trạng trên nguyên nhân có thể driver không chuẩn hoặc chất lượng card đồ họa kém.

HDC Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

bạn cần kiểm tra lại driver đã cài cho card màn hình, kiểm tra mức hoạt động của CPU khi chạy game xem thế nào? thông thường nếu gắn thêm card máy bạn có thể phải chạy lại bản window thì nó chạy mới trơn đấy.