Main 945 có hỗ trợ chip E không ?

Em có main GIGA 945GCM-S2L,em ra quán sửa chữa máy tính hỏi main này có chạy được chip E5200===>E5800,có anh thợ bảo là chạy không hết công suất của chip đâu main 945 chỉ chạy tốt những chip cồng nghệ 65nm thôi,E5200 trở lên nếu lắp vào chạy 1 nửa cồng suất là cùng,các bác cho em xin ý kiến? Em đang định nâng cấp chip,

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Bác thợ ấy nói ko đúng đâu bạn, chạy E5200... bình thường thôi, dĩ nhiên hiệu năng sẽ giảm đi chút ít!

Bạn cần phải update Bios mới chạy đc CPU 45nm và cách thì bạn đọc trong tài liệu hướng dẫn sử dụng đi kèm main.

Nếu ko có thì lên trang Gigabyte tìm tên main bạn tải về bios, driver và manual (hướng dẫn sử dụng) đọc sẽ biết cách làm!

Việc này rất đơn giản chỉ cần ko bị cúp điện khi đang up là đc!