Máy AMD K6-400 , 64 MB RAM, CD-ROM ASUS 36x. Xin hỏi cấu hình máy có tương thích để cài LinuxVN và các ứng dụng không?

NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Cấu hình máy bạn hoàn toàn có thể chạy được LinuxVN, tuy nhiên trước khi dùng Linux, bạn cần xác định rõ yêu cầu dùng nó để làm gì, liệu Linux có đáp ứng cho bạn không? Hiện Linux chỉ thích hợp cho các máy server, không thích hợp cho những người dùng cá nhân vì hiện có rất ít ứng dụng cá nhân trên Linux, và nếu có thì khả năng của chúng cũng không thể so sánh được với các ứng dụng tương ứng trên Windows.