Nhờ tư vấn nâng nấp Chip CPU, Mainboard, Ram, Card VGA, PSU, Case

Nhờ mọi người tư vấn hộ, chuẩn bị nâng cấp máy mới sau 1 tuần rưỡi nữa. Ổ Đĩa DVD, CD, Màn hình thì tớ có sẵn rồi, giờ chỉ định nâng cấp những thứ sau: Chip: Dự định Core 2 Quad Q9450 Mainboard: Chưa biết chọn loại nào thích hợp Q9450 Ram: Dự định 4G Ram, nhưng chưa biết nên loại nào để phù hợp. Card VGA: GF 9800 GTX+ Bộ nguồn, vỏ máy: cũng chưa biết chọn. mua HDD mới 160GB nữa nên không còn thừa tiền lắm. Trong đó thì Chip Q9450 và GF 9800 GTX+ là chắc rùi, chỉ là không biết chọn Mainboard, Ram, PSU, Case nào cho phù hợp.[:(]
Nguyễn Tuấn Thanh
Trả lời 15 năm trước
Upppppp 30 30 30 [:D]
Jlei
Trả lời 15 năm trước
Về ráp máy thì mình ko rành cho lắm ...nhưng biết chỗ tư vấn cho bạn nè www.hoanlongcomputer.com đó là web của cty Hoàn Long, bạn truy cập vào web rồi tìm mục Kinh doanh thấy nút I'm Online thì click vào để chat với nhân viên của cty nhờ tư vấn dùm...bạn có thể đặt hàng tại đó luôn, nếu ở nội thành thì còn đc giao hàng tận nơi free nữa đó, giá cả cũng mềm lắm.....mình cũng vừa mua cái laptop theo cách này nè, tiện lợi, hài lòng.....
tellme
Trả lời 15 năm trước
Bạn phải xem công việc và túi tiền của mình để mà chọn.Mình chọn theo những linh kiện mà bạn đưa lên.Đầu tiên bạn phải chọn MainBoard.Rồi từ đó tìm các thành phần cho phù hợp. Nếu quyết định dùng chíp Core2 Quad - Q9450 thì có thể dùng - Mainboard : ASUS P5Q PRO --> OK - RAM : 2 thanh KingMax 2GB bus 800 - VGA : như bạn nói GF 9800 GTX+ - Case : Ammo 533 - RC-533 + bộ nguồn Cooler master eXtreme Power 550W
Nghiêm Hiệu
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên dùng main intel 946 ko nen dùng loại 945 làm gì vì 945 hay bị lỗi main. còn ram thì dùng kington rẻ mà chất lượng quá ok case thì nen dùng case rẻ tiền nhu vicom thui cần con nguồn 520 W rẻ mà dùng quá ok! .
Love ATI
Trả lời 15 năm trước
tùy theo công việc mà chọn, cấu hình khủng vậy thì chắc bạn là game thủ hay làm đồ họa nhỉ Nói về đồ họa thì ATI là dc, có lẽ bạn nên xài HD3850 512 là vừa Nếu chơi game thì HD3870 và 9800GTX ko lệch nhau nhìu fps đâu nhưng HD3870 rẻ hơn CPU nên xài AMD Phenom x4 2.6Ghz rẻ hơn core 2 quad nhưng hiệu suất khá cao vì có 4 nhân và tiết kiệm điện và đồng bộ với VGA ATI Main:ASUS m3a32-mvp chipset 790FX hỗ trợ AMD phenom nguồn nếu thik thì corsair,Cooler master,Gigabyte ; bèo hơn tí thì Acbel công suất khoản 650 đến 750