Card màn hình không nhận đủ dung lượng?

Hiện Himylove có 1 card màn hình Palit FX5500 , cứ gắn nó vào main thì chỉ khoảng 30s sau là màn hình bị dứt nét ... nói chung là chả ra hình thù gì cả , Himylove nghĩ rằng do nguồn ko cung cấp đủ vì vậy đã đi mua nguồn mới ( acbel I 510W ) thay cho nguồn cũ ( Sahara 350 w) nhưng tình hình chỉ cải thiện được việc không thể hiển thị được mà còn dính thêm sự cố mới là chỉ nhận được 128mb trong khi dung lượng thực tế là 256mb . Nếu máy nhận được 256mb thì gặp phải trường hợp cũ đã nêu hoặc là màn hình chớp giật liên tục không thể làm gì được . Bây h vẫn phải sử dụng card 256mb với dung lượng 128mb , và nếu Himylove cho chạy với dung lượng là 128mb thì có nguy hiểm tới tuổi thọ của card hem ?
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn hình như có vấn đề ổ vga hay main rồi bạn ơi.Có thể cái main của bạn bị lỗi nên cái vga của bạn dù nguyên vẹn cũng ko thể chạy bình thường dc.Hoặc vga của bạn bị lỗi thì bạn chỉ cần cắm dây màn hình vào cái lỗ vga on board thôi.Dzậy là xong.Bạn chỉ cần đi bảo hành 2 cái đó là xong thôi mà.Nếu ko thì bạn chưa cài driver của nó rồi bạn ạ.