Tạo đĩa VCD có tiêu đề và danh sách chọn bài?

Xin hướng dẫn cách tạo đĩa VCD bao gồm phần tiêu đề và bảng danh sách chọn bài để xem giống như các đĩa VCD hoạt hình Tom & Jerry.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
VCD có danh sách chọn bài như bạn nói là VCD có cấu trúc “one-level menu structure”. Hầu hết các phần mềm ghi VCD đều cho phép tạo ra loại VCD này một cách trực quan và dễ dàng, trình tự thao tác cụ thể phụ thuộc vào từng phần mềm. Thí dụ bạn có thể dùng trình “Video CD Creator” của bộ “Roxio Easy CD Creator 5.0” trở lên. Thông qua các tiện ích trực quan này, bạn không cần biết chi tiết cấu trúc các file cấu hình trên đĩa VCD.