Cách sửa lỗi không nhận audio cổng trước trên mặt nạ case ?

Chỉ mình cách sửa lỗi không nhận audio cổng trước trên mặt nạ case với ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu đã cài đặt driver cho soundcard và cắm jack audio cổng trước ở mặt nạ case với main board chuẩn rồi mà khi cắm mic hay headphone vào case ở phía trước không được thì có thể làm theo các bước sau: Nhấp chuột kép vào biểu tượng Realtek HD Audio Manager trong Control Panel (hoặc hình cái loa màu cam ở góc phải màn hình trên khay hệ thống). Tại cửa sổ Realtek HD Audio Manager chọn tab Audio I/O Chọn biểu tượng cái cờ lê ở mục Analog để vào khung thiết đặt mới Tại đây, nếu ở dòng "Disable front panel jack detection" mà chưa có dấu kiểm thì ta đánh vào sau đó chọn OK để quay về khung Realtek HD Audio Manager ban đầu, tại ô "Front Panel" nhấp chuột vào biểu tượng Headphone hay Mic để tùy chọn lỗ cắm định thiết đặt sẽ là mic hay headphone. Chọn OK là xong Chúc các bạn thành công!