Sài nước lau màn hình ntn?

Tình hình là tui vẫn hay lấy nước lau kính (bán kèm kính) để lau màn hình (rất sạch) tuy nhiên k rõ có gây hại cho màn hình k? Hình như khuyên dùng nên sài nước cất hoặc nước khoáng, nhưng thế sợ không sạch lắm Các bác cho vài lời khuyên nhé!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dùng nước lọc hay nước cất cũng được, nhưng mình khuyên bạn nên dùng các chai nước lau LCD chuyên dụng vì trong nó chứa một lượng chất tẩy nhẹ dùng để lau các vết bám lâu ngày trên LCD. Khi lau nhớ phải về sinh bằng chổi trước cho sạch hết các hạt bụi trên bề mặt LCD, xịt nước lau lên bề mặt ( nhớ là xịt vừa thôi nhé ) , sau đó lấy vải mềm lau sạch là được.