Nên mua chuột nào để xài chung với Mac ?

Mình đang định tậu con chuột để dùng chung với Mac mà chủ yếu dùng bên Win vì cái trackpad của Mac xài bên win khó chịu quá. nhiều khi ko bấm chuột phải được. Minh đinh mua con bluetrack cua microsoft vì bữa thấy có cái review trên tinhte. nhưng đang phân vân là ko biét mua hàng của micro hay logictech hay là con mighty mouse cua apple. Bác nào xài qua 3 con trên (chạy mượt trên mac lẫn win nhé) thì xin cho đệ chút ý kiến. xin cảm ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đã dùng qua bluetrack của microsoft và logitech vx, theo mình thấy thì bluetrack ngon hơn.