Kết nối máy in giữa MAC và PC ?

Các Bác cho e hỏi làm thế nào để kết nối máy in qua mạng Lan giữa máy mac và máy PC. E đã kết nối thử rồi nhưng không được, Máy Mac đã nhận máy IN từ 1 máy PC nhưng khi em in thì nó báo lỗi, không thể in được. nhờ các bác chỉ dẫn giúp. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể dùng kết nối mạng Lan để Mac nhận mạng lan kết nối với PC như bình thường thôi mà bạn. khi đó máy MAc sẽ tự detect máy in cho bạn qua mạng Lan đó bạn vào phần system preferences -> print and fax ->nhấn chỗ dấu + chỗ add printer,bạn sẽ có các lựa chọn dành cho set up máy in chúc bạn thành công nhé.