Giúp đỡ về máy ảo ra net từ wireless của máy thật ?

Em cài máy ảo XP ( vmware ver5.x ) trên laptop xài vista . Khi em chọn card mạng máy ảo là bridged và gắn dây mạng vào card mạng on board trên laptop , cấu hình ip cho cả 2 thì cả thật và ảo ra net bình thường . Nhưng khi xài bằng wireless trên laptop thì máy ảo không thể ra net được mặc dù máy thật vẫn ra net bình thường và đã set ip cho cả 2 máy . Nhờ các anh giúp đỡ trường hợp này , nếu như máy ảo ko xài được net qua wireless thì bất tiện quá.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Khi máy thật ra net bằng wireless, kiểm tra cấu hình IP card mạng của máy ảo sẽ biết được tại sao không ra net được. Nếu lúc đó máy ảo kết nối được với máy thật, cùng mạng, cùng DG, cùng DNS với máy thật thì máy ảo chắc chắn ra net được.