HCM - chỗ nào đổi ram cho mbp13" ?

Tình hình là đang cần nâng cấp ram cho mbp990 lên 4Gb , 2gb thấy đuối quá ,thấy ram crucial dc nhiều người chuộng nhưng em ko biết ở đâu bán hàng đáng tin cậy và cho dổi bù tiền nữa Mong dược các anh các bác chỉ dẫn ạ , em xin cảm ơn nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Không nhất thiết là phải dùng Crucial đâu ợ.Tớ vừa mua được một kit OCZ 2x2gb 1066 mới tinh, 16 chip, dùng chip Micron D9 lắp cho em MBP470 ngon lành, 72$ của một bác bên VOZ trong HCM ( he, vì tớ cũng sinh hoạt cả bên VOZ, ram bên ấy bán nhiều lắm). Tháo cặp 2x1gb 1066 nguyên bản của em MBP 470 ra thì thấy nó dùng chip OEM của Micron, loại 8 chip, và cũng là Micron D9.Để tý tìm lại link cho.