RAM ADATA chạy phòng NET ok ko ???

Mình tính mua ram Adta 2GB buss 800 chạy phòng net 27$ tại phong vũ . máy pro thấy thế nào chạy được không . tiết kiệm được tý
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chạy phòng net chắc ko ai OC, DF thì ram nào chả như nhau, cứ mấy em rẻ rẻ mà táng cho tiết kiệm, NCP or Dynet cũng khá ổn để chạy DF đó, giá cũng rẻ nữa, còn nếu $ đủ thì múc Adata cũng đc, ngon chán !!!
Nguyễn Văn Cừ
Trả lời 14 năm trước
Ôn, và dòng này cũng ít RAM nhái nên bạn có thể mua đc hàng thật dễ dàng hơn. Hàng nét thì tùy vào bạn phục vụ những dịch vụ nào, nếu là để chơi game online thì các linh kiện cần khá chất lượng thì các khách hàng sẽ hài lòng hơn và bạn sẽ ít phải sửa chữa hơn. Chẳng ai muốn đang online hành hiệp mà màn hình nó lại xanh lè ra cả.