Case đồng bộ dell GX280 loại cây mini nằm bị cắm nhầm điện 220v, các bạn chỉ dùm mình cách khắc phục ?

Em có thằng e được bà cô gửi từ bên mỹ về cái case dell đồng bộ GX280(loại case mini để nằm) nguồn của nó là loại 120 mà thằng e e nó cắm nhầm điện 220 thế là bị nổ và khét.. bác nào rành về loại này làm ơn cho e hỏi: -chỉ cháy nguồn thôi hay đi luôn cả con main và nếu cháy nguồn thì thay nguồn 220 vào có đc ko,hoặc case này muốn mua nguồn thay thì mua ở đâu ai rành về case đồng bộ,giúp e với nhé.e cám ơn nhìu lắm....
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Phải teste thử. Bạn xem cầu chì nó nổ không? Thay PSU 220 vào BT.