Cách nào để Win tự động tìm được máy in ở cổng USB ?

Máy bàn của tôi cài Win Vista Home Basic, main DG35EC Intel, không có cổng song song cho máy in nên phải mua một cáp chuyển máy in HP LaserJet 1100 cũ thành giao tiếp USB. Khi rút máy in ra để cắm vào Laptop, lúc cắm trở lại (máy bàn) nếu cắm không đúng cổng trước đó đã rút ra thì máy in không làm việc. Có ai biết làm cách nào để Win tự động nhận ra máy in dù cắm nó vào cổng USB khác xin chỉ giáo. Cám ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chép Dri vào HDD. Khi phát hiện trên cổng khác nó sẽ thự dò DR (cứ next, next). Hoặc cài Driver lần lượt trên các cổng