Hỏi cách cắm jumper trên mainboard ?

Mình mới mua 1 mainboard Intel D845GVSR. Trên main có audio jumper để cắm jack phone và micro phía trước thùng máy. Hiện tại Audio Jumper này đang được nối chân 1-2, 5-6 và 9-10 như hình vẽ (phần đánh dấu đỏ). Nếu để như vầy thì âm thanh sẽ phát ra ở cổng audio nằm sẵn trên main (sau thùng máy). Mình muốn cắm các chân cắm ở trên thùng máy để có thể vừa nghe được âm thanh ở loa (cổng trên main, từ phía sau thùng máy) vừa có thể nghe được âm thanh khi cắm headphone vào cổng phía trước thùng máy. Mình phải cắm các chân trên thùng thế nào? Các chân này gồm có: MIC, GND, ROUT, LOUT. Ngoài ra, các bạn cho mình hỏi thêm 1 cái này nữa: Trên main có 2 chỗ cắm đèn power LED. Nhưng không hiểu sao khi mình cắm vào chân mình đánh dấu màu xanh trên hình thì đèn power không sáng, nhưng nếu cắm vào chân mình đánh dấu màu hồng thì đèn mới sáng? Cám ơn các bạn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình trong sách User Guide của mainboard nói rất kỹ. Bạn đọc thật kỹ trong sách sẽ hiểu hết thôi Thân