Xin hỏi cách tự bật Server sau khi bị cúp điện ?

Chào các bạn, Mình đang dùng Server IBM X3650 và UPS online Emerson, trong phần mềm đi kèm UPS có phần tự động Shutdown sau khi gần hết pin. Nhưng khi có điện lại thì UPS có điện nhưng Server IBM ko tự động bật lên. Các bạn biết cách nào giúp mình để khi có điện thì Server IBM tự bật lại luôn. Cảm ơn các bạn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vô BIOS của server xem có phần "power on" "after power failure" không?
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra lại la UPS online hay offline, online thì tự động bật khi có nguồn cung cấp.