Bộ kit ram có thể lắp rời??

Hiện tại mình có bộ kit ram adata thông số như sau [red]A-Data VITESTA G Series KIT 3*2GB DDR3 1333G[/red] mình muốn hỏi là nếu mình tách riêng từng thanh này ra lắp trên 3 máy tính đơn khác nhau có được không? dc vì sao mà ko dc vì sao??
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Các thanh Ram trong bộ KIT tất cả các thông số giống hệt nhau, chạy rất ổn định khi "cắm" chung trên 1 Mainboard. Còn khi tách ra thì nó vẫn là 1 thanh Ram máy tính, vì thế mình nghĩ là cắm được thôi bạn.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Bộ KIT của bạn có 3 thì rút 1 ra cắm máy khác chạy ok nếu main máy đó hỗ trợ. Làm sao biết hỗ trợ thì đọc support main. Và bộ KIT với 2 thanh còn lại sẽ không chạy được nữa. Đây là trường hợp của mình còn vì sao thì mình không rõ.
Lê Thương
Trả lời 14 năm trước
Cắm đc bạn, nó chỉ là 3 thanh RAM giống nhau hoàn toàn về thông số thui. Khi bạn tách thì nó trở thành 3 thanh RAM khác nhau thôi