Hỏi về cpu amd 620 và 710?

Các bác cho em hỏi cpu amd athlon X4 620 và X3 710. Em nào mạnh hơn? giá của 2 em này tương đương.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Tùy nhu cầu bạn à Nếu nhu cầu của bạn là chơi các game hỗ trợ đa nhân một cách tốt nhất như GTA IV, Stalker, LastRemnant, TheSim và cũng như render, encoder... cũng như chọn một con X4 có giá thành quá tốt thì đó là lựa chọn cho X4 620. Còn nếu như, muốn chơi các game DVMC 4, Unread Tournament, NFS, lẫn một vài game ăn card mạnh như Crysis... thì hãy lấy X3 710. Theo thiển ý của mình thì bạn nên lấy X3 710 nếu chạy df, còn nếu bạn muốn lấy X4 620 thì hãy đem về và OC xung có nó lên cao một chút, khi đó bạn sẽ thấy tốt hơn và giá thành bỏ ra sẽ rất chi là p/p.