Kỳ thuật ghost ổ đỉa hệ thống mà khi cần phục hối l

kỷ thuật tạo bản ghost mà khi cần phục hồi ta khởi động lại máy nhấn phím F8 rối vào màn hình dos chọn return to os choices menu thì vào màn hình chọn lụa khởi động window ghost. có bạn nào biết xin chỉ dùm cảm ơn
Phan Đăng Hải
Trả lời 14 năm trước
ban thu dung ban ghost tu bung xem nao cung kha hieu qua ko can bam F8 mả chỉ cần dùng phím lên xuống. hoặc bạn có thể dùng acronis active nó lên rồi chỉ cần nhấn phím F11 là ok chúc bạn thành công