Cho em hỏi về dòng máy laptop Acer?

Cho em hỏi mấy bác cái này .em nge nói là dòng acer này hay bị lỗi phần cứng lắm dúng ko ạ ? em mới tậu về 1 kon nge thông tin này cái lo wá àh cho e hỏi thêm fát nữa là vì e mới mua máy nên lúc dùng thì nên tháo pin ra ko hay ko ? hay là để dùng lun như vậy có chai pin ko ạ .... tks mấy bác nhìu
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Tui thấy máy mới tốt nhất là khi dùng cục sạc thì nên tháo pin ra, ai cũng khuyên như thía mà. Mà tui thấy cũng đúng đó, tháo pin ra khi xài máy, cắm điện sẽ bảo quản pin được lâu hơn đó. Mà các bác đừng có lo, Acer chuẩn bị ra 1 em TimeLine ngon lém. Cạnh tranh với Mac Pro và Dell Adamo đó. Giá lại vừa túi tiền. Mà lại thêm thời lượng pin lâu hơn, đến 8 tiếng lận đó. Các bác cứ chờ xem!
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đang xài Acer. Kinh nghiệm cho thấy PIN của Acer xài mau hết, trung bình chưa đc 2h.WIFI thì cũng chỉ trung bình nhưng ổn định. Phần cứng thì ko có lỗi gì như bạn ở trên nói. Hiện nay 1 số dòng máy của các hãng khác xài chip NVIDIA bị lỗi thôi,còn Acer xài chip ATI. Nếu xài Laptop mà cắm nguồn AC thì tốt nhất bạn nên tháo PIN ra.Nếu PIN đang đầy để vậy cũng ko ảnh hưởng gì nhiều nhưng PIN hết mà bạn vừa xài máy vừa sạc sẽ mau chai PIN do PIN phải phóng - nạp liên tục.
HANOISTAMP - KHẮC DẤU HÀNG ĐẦU
Trả lời 14 năm trước
1. "Của bền tại người", nếu bác gõ bàn phím bằng....chân thì có thể phần cứng của nó bị hỏng thôi chứ chả lỗi lầm j cả. Ai nói với bác thì là nói nhảm thôi. 2. Khi dùng bằng cục sạc thì tháo pin ra là đươn nhiên òy. Tôi đã, đang, và vẫn sẽ dùng Laptop Acer bao năm nay chả thấy có vấn đề j. Chúc vui! ------- Khắc dấu HANOISTAMP: Khắc dấu và phân phối các loại cán dấu, hộp dấu Shiny trên toàn quốc. Chính hãng Shiny chất lượng cao, có bảo hành. Giá rẻ nhất. Nhanh nhất. Chuyên nghiệp nhất! Liên hệ để được báo giá tốt nhất: Khắc dấu HANOISTAMP Add: 549 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội Tel: (04) 6278.03.03 Hotline: (04) 6278.0345 Fax: (04) 6278.0378 Mobile: 0972.866.688 Yahoo ID: hanoistamp / hanoistamp1 / hanoistamp3 Email: sales@hanoistamp.com Website: www.hanoistamp.com www.khacdauhanoi.com
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Dòng Acer thì được cái là Wifi hỗ trợ Signal Up, bắt sóng khá tốt và ổn định. Còn của bền tại người thôi. Dùng cẩn thận, chăm chút cho nó một chút thì chạy cũng chạy phà phà. Bà xã mình mua 1 con Acer cách đây 4 năm, đời cũ lắm rồi (dùng Celeron M) nhưng chỉ đi bảo hành đúng 1 lần duy nhất. Tới giờ vứt cho thằng em vẫn còn dùng được (dùng được thôi chứ nó vẫn càm ràm - máy cũ lắm rồi