Cho em hỏi dùng laptop 14.1 inch hay 15.4 inch hay hơn?

Tình hình là em sắp tậu 1 con laptop!em định mua của HP,em muốn hỏi anh chị nào kinh nghiệm thì chỉ bảo em xem nên dùng màn hình 15.4 hay 14.1 hơn?em xin cám ơn. Theo yahoo.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn định dùng vào mục đích gì? Nếu để giải trí hoặc thiên về MEDIA thì dùng 15.4. Tuy nhiên màn hình lớn sẽ tiêu thụ nhiều điện năng hơn cũng nhw trọng lượng máy sẽ lớn hơn, tính cơ động sẽ bị giảm đi phần nào...
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Dùng 15 inch thì màn hình to hơn , soạn thảo văn bản thích hơn và chơi game cũng thích hơn, nhưng nó to hơn máy 14 inch đôi chút. Tôi đang dùng con 14 inch nhưng mắt tôi bị cận nên cảm thấy hơi nhỏ, Tôi khuyên bạn nên dùng 15 inch, nó chỉ to hơn 14 chút thôi mà, với lại Pin laptop mau hết lắm, máy nào giỏi nhất được 6h thôi, Tôi dùng con LENOVO G450 pin được 3h là ổn, mỗi tội màn hình 14 hơi nhỏ, ân hận rồi.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi thì nên chọn loại 14.1 inch, vi loai 15.4 inch nặng và cồng kềnh lắmẳmtừ phi bạn dùng máy như máy để bàn. Ngoài ra máy 15.4 cũng mau hết pin hơn.
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
theo mình thì nên dùng màn 15.4 vì màn 14.1 quá nhỏ cho các công việc thường ngày dùng màn to làm gì cũng sướng còn chuyện hao pin tốn điện thì đương nhiên, nhưng với 14" hay 15" thì cũng chỉ được vài tiếng thôi mà, vẫn cần viện đến sạc
vu thanhtung
Trả lời 14 năm trước
ban nen dung man hinh 15,4'' thi tot hon vi bay gio man hinh HD dang rat thong dung neu dung 15,4'' thi se phu hop hon,ko cong kenh dau,minh dang dung con lenovo G550 15,6'' man hinh HD nhin rat dep